Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Gà đông tảo xào hạnh nhân món ngon ngày tết
Chỉ còn ít ngày nữa thôi là đến tết Nguyên Đán, các bà nội trợ đã có ý tưởng gì để chuẩn bị những món ăn ngon cho ngày tết chưa? Bên cạnh những món ăn truyền thống thông thể thiếu trong dịp tết như bánh trưng, thịt nấu đông.. bạn có thể đổi món cho đỡ ngấy với món thịt gà đông tảo xào hạnh nhân.

Gà đông tảo nấu đông món ngon ngày tết 2016
Gà đông tảo nấu đông là một món ăn truyền thống đậm đà bản sắc của người dân Miền Bắc, cứ mỗi dịp đông sang đặc biệt là ngày lễ tết thì món gà đông tảo nấu đông không thể thiếu trong mâm cơm gia đình

Bí quyết chế biến món gà xào súp lơ chỉ trong 15 phút
Sup lơ là một loại rau xanh chứa nhiều vitamin và chất xơ rất tốt cho sức khỏe, thường được các bà nội trợ sử dụng cho bữa ăn hàng ngày. Với nguyên liệu này bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, gợi ý cho bạn cách làm món gà đông tảo xào súp lơ, chỉ với 15 phút chế biến là bạn đã có ngay món ăn ngon

Bảng Giá Gà Đông Tảo Biếu Tết 2016
Trên đây là Bảng Giá Gà Đông Tảo Biếu Tết 2016 gửi đến quý khách hàng trên cả nước, sản phẩm được cấp chứng nhận chất lượng, được giao hàng tại nhà trong phạm vi 30km .

Mỗi Khách Hàng Là Những Vị Vua Thời Hiện Đại
Cung Cấp Sản Phẩm Gà Đông Tảo Quà Biếu , Gà Đông Tảo Cúng Gia Tiên Lễ Tết. Giao Hàng Miễn Phí -Công Ty TNHH Giống Đặc Sản Việt Nam - Đạt Giải Nhất Hội Thì Gà Đông Tảo Năm 2015,

Gà đông tảo được thương lái trung quốc săn đón
Thời điểm gần tết là nhu cầu mua sắm gà đông tảo lại tăng cao, có nhiều người mua làm quà biếu tết, có người mua về chăn nuôi, kinh doanh. Tuy nhiên dịp gần đây có 1 vài khách Trung quốc đã về tận xã Đông Tảo thu gom và mua gà đông tảo 1 cách bất thường. Hãy cùng tìm hiểu sự việc này nhé!

Điểm danh những đặc sản nổi tiếng ở Hưng Yên
Đất 'Phố Hiến' không chỉ có tương Bần, nhãn lồng mà còn rất nhiều đặc sản khác mà chỉ cần thưởng thức qua một lần sẽ nhớ mãi không quên.

Lạ lẫm mà ngon miệng với món gà đông tảo nấu cá mòi
Bạn đã bao giờ thưởng thức món ga dong tao nấu cá mòi chưa? Nghe thì có vẻ lạ lẫm, vì cá và gà chả có gì liên quan đến nhau ấy vậy mà khi kết hợp hai nguyên liệu này lại với nhau tạo nên món ăn cực kỳ hấp dẫn. Vậy bí quyết để chế biến món gà đông tảo nấu cá mòi là gì? Hãy tham khảo ngay công thức dưới đây nhé!

[ Chú Ý ] Khi mua Gà Đông Tảo và Nuôi Gà Trong Nhưng Ngày Đầu Đông.
Chia sẻ 1 số kinh nghiệm mua và nuôi gà đông tảo trong mùa đông - Công Ty TNHH Giống Đặc Sản Việt Nam

Gà Đông Tảo Ông Phúc Đã Đến Cần Thơ
Khai trương điểm bán gà đông tảo tại Cần Thơ

 

Lượt truy cập
Chống copy