Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Quyết định cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể Gà Đông Tảo - Công Ty TNHH Giống Đặc Sản Việt Nam
NDĐT - Ngày 16-9, tại xã Đông Tảo, UBND huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên tổ chức lễ công bố quyết định của Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể gà Đông Tảo Hưng Yên.

Chữa đau đầu mệt mỏi nhờ món gà đông tảo hầm ngải cứu
Khi cơ thể mệt mỏi hãy tẩm bổ cho mình những món ăn bổ dưỡng, trong số những món ăn giàu chất dinh dưỡng và giúp bồi bổ cơ thể phải kể đến món gà đông tảo hầm ngải cứu. Đây là một món ăn cực kỳ tốt cho cơ thể lúc mệt mỏi ốm yếu. Vì sao gà đông tảo hầm ngải cứu lại có tác dụng bồi bổ cơ thể, và cách chế biến món ăn này ra sao? Hãy cùng traigadongtao.vn tìm hiểu và học cách làm món gà đông tảo hầm ngải cứu nhé!

Chủ nhật vào bếp làm món gà đông tảo xào nấm kim châm
MÌnh đã ăn thử món này đợt đi sinh nhật đứa bạn, trời ơi, ăn xong là mê liền, vì nó quá ngon, mình đã tìm hiểu và làm thử đã thành công, chính vì thế hôm nay mình quyết định sẽ hướng dẫn các bạn làm món gà đông tảo xào nấm kinh châm , các bạn hãy cùng mình vào bếp học làm mòn này nhé!

Tư vấn cách chọn trứng gà đông tảo để ấp
Trứng gà đông tảo cũng giống trứng gà ta để chọn được trứng gà còn tươi và mới cũng không quá khó nếu bạn chịu khó quan sát khi mua.

Nộm gà đông tảo món ngon dễ làm
Ga dong tao - Bạn đã quá nhàm chán với món ăn thường nhật, bạn băn khoăn chưa biết nấu món gì cho bữa cơm gia đình

Tìm hiểu thương hiệu gà đông tảo Ông Phúc
Tìm về trại gà đông tảo của ông Phúc tại địa chỉ Thôn Hiệp Tiến - Đông Tảo - Khoái Châu - Hưng Yên. Trang trại của ông Phúc khá rộng, mô hình chăn nuôi gà đông tảo của ông Phúc có thể nói là được đầu tư rất cẩn thận và khoa học

Gà Đông Tảo rang thơm hương sả ớt
Gà Đông Tảo Ông Phúc - Bảo Tồn Và Cung Cấp Giống Gà Đông Tảo Thuần Trên Cả Nước Liên Hệ: 09187 68688 - 0985589 444

Gỏi Gà Đông Tảo bóp rau răm
Gà Đông Tảo Ông Phúc - Bảo Tồn Và Cung Cấp Giống Gà Đông Tảo Thuần Trên Cả Nước Liên Hệ: 09187 68688 - 0985589 444

Bệnh tụ huyết trùng (bệnh toi) Trên Gà Đông Tảo
Bệnh tụ huyết trùng | Gà Ông Phúc | Traigadongtao.vn

Gà Đông Tảo nướng muối ớt
Gà Đông Tảo Ông Phúc - Bảo Tồn Và Cung Cấp Giống Gà Đông Tảo Thuần Trên Cả Nước Liên Hệ: 09187 68688 - 0985589 444 Ga dong tao, ban ga dong tao, trai ga dong tao, ga tien vua, mua ga dong tao,

Lượt truy cập
Chống copy